อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ให้กับผู้ร่วมผลิตสื่อการเรียนรู้ออนไลน์บนระบบ MCRU MOOC

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (ก.บ.) ครั้งที่ 13/2567  ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ
ในโอกาสนี้อธิการบดีได้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ร่วมผลิตสื่อการเรียนรู้ออนไลน์บนระบบ MCRU MOOC จำนวน 17 ท่าน ซึ่งเป็นผู้แทนจากทุกคณะ สื่อการเรียนการสอนนี้เป็นโครงการที่จัดทำโดย ศูนย์สร้างสรรค์นวัตกรรมฯ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยสามารถสมัครเรียนออนไลน์ได้ที่ MCRU MOOC