ขอเชิญนักศึกษาภาคปกติและนักศึกษาภาคพิเศษ ลงทะเบียนสอบรับรองทักษะดิจิทัลฯ มาตรฐานสากลฯ IC3 (IC3 Digital Literacy)

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เปิดลงทะเบียนสอบรับรองทักษะดิจิทัลฯ มาตรฐานสากลฯ IC3 (IC3 Digital Literacy) สำหรับนักศึกษาภาคปกติและนักศึกษาภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จำนวน 30 สิทธิ์ (นักศึกษาที่สอบผ่าน สามารถเทียบเทียบโอนการทดสอบทักษะด้านคอมพิวเตอร์ของนักศึกษาระดับปริญญาตรีได้)

หมายเหตุ : ขอสงวนสิทธิ์ไม่เปิดการฝึกอบรมหากมีจำนวนผู้สมัครไม่ครบตามจำนวนขั้นต่ำที่กำหนดไว้

สอบรับรองทักษะดิจิทัลฯ ในวันที่ 24 สิงหาคม 2567
           สามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ -23 สิงหาคม 2567 : แบบฟอร์มลงทะเบียนเข้ารับการประเมินสมรรถนะทักษะดิจิทัลฯ ตามมาตรฐานสากล