เปิดลงทะเบียนสอบรับรองทักษะดิจิทัลฯ มาตรฐานสากลฯ ICDL และมาตรฐานสากลฯ IC3 สำหรับอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เปิดลงทะเบียนสอบรับรองทักษะดิจิทัลฯ มาตรฐานสากลฯ ICDL (ICDL Certification Test) และมาตรฐานสากลฯ IC3 (IC3 Digital Literacy) สำหรับอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จำนวน 40 สิทธิ์ (หมายเหตุ : เลือกสมัครสอบได้อย่างได้อย่างหนึ่ง จำกัดท่านละ 1 สิทธิ์)

สอบรับรองทักษะดิจิทัลฯ ในวันที่ 22 สิงหาคม 2567
           สามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ -16 สิงหาคม 2567 : แบบฟอร์มลงทะเบียนเข้ารับการประเมินสมรรถนะทักษะดิจิทัลฯ ตามมาตรฐานสากล