งานศูนย์สร้างสรรค์นวัตกรรมฯ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาสมรรถนะและทักษะด้านเทคโนโลยีดิจิทัลนักศึกษา กิจกรรมพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้กับนักศึกษาทุกชั้นปี โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

• รู้โลกทันเทคโนโลยี : การใช้งาน Chat GPT และ AI เพื่อใช้ในการเรียนการสอน | 13 ธ.ค. 66
  • ทักษะคอมพิวเตอร์พื้นฐานในการปฏิบัติงาน (Word, Excel, Power Point) | 20 ธ.ค. 66
  • การติดตั้งระบบปฏิบัติการและซอฟต์แวร์ประยุกต์ ง่ายๆ ด้วยตนเอง | 10 ม.ค. 67
  • รู้โลกทันเทคโนโลยี : สกุลเงินดิจิทัล, การป้องกันการตกเป็นเหยื่อจากการใช้งานทางเทคโนโลยี | 17 ม.ค. 67
  • การจัดทำระบบ Application Container โดยใช้ Docker | 24 ม.ค. 67
  • การใช้ Capcut สร้างและตัดต่อ VDO Content | 31 ม.ค. 67
  • รู้โลกทันเทคโนโลยี : การใช้บริการต่างๆของ Cloud Service และการนำ BigData ไปใช้งานต่อยอดทางการศึกษา | 7 ก.พ. 67
  • การสร้างแอปพลิเคชันอย่างง่าย : เพื่อพัฒนาสื่อการเรียนการสอน | 14 ก.พ. 67
  • การพัฒนารูปแบบการนำเสนอ Infographic เพื่อพัฒนาสื่อการเรียนการสอน | 21 ก.พ. 67
  • เทคโนโลยีในมหาวิทยาลัย และการใช้งาน Microsoft 365, Google Workspace, VPN and Cloud Service | 28 ก.พ. 67
  • การออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์และอินโฟกราฟิกด้วย Canva | 6 มี.ค. 67
  • การบริหารจัดการเครื่องแม่ข่ายเสมือนด้วย Server Virtualization : Proxmox V | 13 มี.ค. 67
           หมายเหตุ : ในการลงทะเบียน 1 ครั้ง จะสามารถเลือกได้เพียง 1 หลักสูตรเท่านั้น หากต้องการเข้าร่วมอบรมมากกว่า 1 หลักสูตร กรุณาลงทะเบียนเพิ่มเติมอีกครั้ง

ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรม