สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศจัดอบรมเรื่องจัดอบรมการใช้งานฐานข้อมูลวิจัย วิทยานิพนธ์ บทความ, การใช้งานฐานข้อมูล E-book, การใช้งานโปรแกรมตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ

วันศุกร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (ห้องสมุด) จัดอบรมเรื่องการใช้งานฐานข้อมูลวิจัย วิทยานิพนธ์ บทความ, การเขียนบรรณานุกรม, การใช้งานโปรแกรมตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย อาคาร 15 ห้องอบรม 15301 (ศูนย์ในเมือง)