ขอเชิญชวนนักศึกษา อาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม Show me your book

กิจกรรมที่คัดเลือกหนังสือที่น่าสนใจ นำมาจัดแสดงบริการมุมกิจกรรม ชั้น 1 อาคารห้องสมุด โดยห้องสมุดได้มีการคัดเลือกหนังสือประจำแต่ละเดือนดังนี้

📍 เดือนธันวาคม 62 - มกราคม 63 หนังสือที่ได้รับรางวัลวรรณกรรมสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมแห่งอาเซียน (S.E.A. Write)
📍 เดือนกุมภาพันธ์ 63 หนังสือใหม่ (New release book list)
📍 เดือนมีนาคม 63 หนังสือที่ได้รับความนิยมสูง (Top book list)

เพื่อส่งเสริมให้ผู้ใช้บริการเล็งเห็นถึงคุณค่าของทรัพยากรสารสนเทศ และสร้างเสริมนิสัยรักการอ่าน โดยผู้ใช้บริการสามารถสแกนป้าย QR-code เพื่ออ่านเรื่องย่อของหนังสือแต่ละเล่มได้

ซึ่งมีเกมส์ให้ร่วมสนุกดังนี้
1.ลงทะเบียนง่ายๆ ได้ที่คั่นหนังสือ 🏷 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจะได้รับที่คั่นหนังสือฟรี

2.Selfie เล่มโปรด
-กด like เพจ ARITMCRU
-ถ่ายรูปคู่กับหนังสือเล่มที่ถูกใจจากมุมกิจกรรม
-โพสรูปลง Facebook แล้วติด #Showmeyourbook @aritmcru
โดยจะมอบรางวัลให้แก่โพสที่มียอด Like สูงสุดประจำเดือน เดือนละ 1 รางวัล

3.สุดยอดหนอนหนังสือ
-เลือกหนังสือจากมุมกิจกรรมหรือหนังสือประเภทใดก็ได้ในห้องสมุด
-นำหนังสือมาทำการยืมที่เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น1 เพื่อสะสมยอด
โดยจะมอบรางวัลให้แก่ผู้ที่มีสถิติการยืมหนังสือมากที่สุดประจำเดือน เดือนละ 1 รางวัล

นอกจากนี้ยังมีมุมกิจกรรม DIY ที่คั่นหนังสือให้ได้ร่วมสนุกอีกด้วย 📝✂ โดยทางห้องสมุดได้เตรียมอุปกรณ์สำหรับทำที่คั่นหนังสือให้ฟรี

สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2563

#Showmeyourbook #Selfieเล่มโปรด #สุดยอดหนอนหนังสือ  #ARITMCRU