งานศูนย์สร้างสรรค์นวัตกรรมฯ จัดการสอบทักษะดิจิทัลพื้นฐานที่จำเป็นและทักษะขั้นสูงเฉพาะทางตามมาตรฐานสากล(ICDL) หลักสูตs Application Essentials สำหรับนักศึกษา

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 งานศูนย์สร้างสรรค์นวัตกรรมการเรียนรู้อัจฉริยะ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ร่วมกับ ICDL Thailand ได้จัดสอบทักษะดิจิทัลพื้นฐานที่จำเป็นและทักษะขั้นสูงเฉพาะทางตามมาตรฐานสากล The International Council on Development and Learning (ICDL) หลักสูตs Application Essentials สำหรับนักศึกษา