งานศูนย์สร้างสรรค์นวัตกรรมฯ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอเชิญอาจารย์ที่สนใจ เข้าร่วมอบรมโครงการชุมชนดิจิทัล (Digital Community) เพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต กิจกรรมพัฒนาสื่อการเรียนรู้ออนไลน์สำหรับการเรียนรู้ตลอดชีวิต ในวันพฤหัสบดี ที่ 14 - ศุกร์ ที่ 15 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรม เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน อำเภอชะอำ เพชรบุรี

วิทยากรโดย รศ.ดร. สุรพล บุญลือ และ ผศ.ดร.สรกฤช มณีวรรณ จากภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 8 - 30 พฤศจิกายน 2566

หมายเหตุ: จำกัดสิทธิ์ในการเข้าร่วมโครงการ 3 ท่าน ต่อ คณะ/วิทยาลัย

ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรม