คำรับรองการปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

คำรับรองการปฏิบัติราชการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต

+ คำรับรอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กับ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ(ภาษาไทย)
  + คำรับรอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กับ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ(ภาษาอังกฤษ)
  + คำรับรอง รองผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ กับ บุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ

+ แผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563