กำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตรของบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558-2559

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ประจำปีการศึกษา 2558-2559

วันรับพระราชทานปริญญาบัตร : วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 เวลา 19.00 น. ณ ห้องพระปกเกล้า อาคารอเนกนิทัศน์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

วันฝึกซ้อม บัณฑิต (ปริญญาตรี) : 6-8 มีนาคม 2561 ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (หอประชุมใกล้สระว่ายน้ำ)
ดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต : 8 มีนาคม 2561 ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (หอประชุมใกล้สระว่ายน้ำ)

การแจ้งความจำนง

1. ตรวจสอบรายชื่อบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร

2. ขอให้บัณฑิตทุกท่านรอรับเอกสารที่มหาวิทยาลัยจะจัดส่งถึงท่านทางไปรษณีย์

3. แจ้งความจำนง โดยส่งเอกสารการแจ้งความจำนง
1) ด้วยตนเอง พร้อมทั้งชำระเงิน ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จนถึงวันจันทร์ที่ 5 มีนาคม 2561 (บัณฑิตสามารถซื้อแบบแจ้งความจำนง กรณีทำหายหรือลืมนำไป ได้ที่ กองพัฒนานักศึกษาโดยตรง)
2) ทางไปรษณีย์ (ลงทะเบียน) พร้อมทั้งหลักฐานการชำระเงิน ภายในวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 (ยึดวันประทับตราส่ง)

4. เอกสารที่เกี่ยวกับการรับพระราชทานปริญญาบัตร
1) หนังสือแจ้งบัณฑิต เรื่องการรับพระราชทานปริญญาบัตร pdf
2) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่องการรับพระราชทานปริญญาบัตรpdf
3) เอกสารแนบท้ายประกาศ (ขั้นตอนการแจ้งความจำนงเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ค่าใช้จ่ายในการซ้อมรับ การเช่าชุดครุย การแต่งกาย ข้อปฏิบัติตนของบัณฑิต)pdf
4) กำหนดการฝึกซ้อมและการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรpdf
5) หนังสืออนุญาตให้บุคลากรในสังกัดpdf
6) ตารางรับชุดครุยและเข็มวิทยฐานะpdf

ข้อปฏิบัติสำหรับบัณฑิตที่ประสงค์จะไม่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2558-2559